Top 5 Skin Dao Đẹp và Đáng Mua Nhất trong Valorant 2022

Valorant hiện tại có đến 45 skin dao và đang tiếp tục tăng thêm. Mỗi skin có thiết kế và phong cách riêng biệt. Không chỉ vậy, skin dao trong Valorant cũng có mức giá cao hơn gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với các skin vũ khí thông thường.

Với sự đa dạng như vậy, việc lựa chọn một vài skin dao phù hợp với gu thẩm mĩ không hề đơn giản. Để giúp các bạn có sự tham khảo, 4gamers đã tổng hợp và đưa ra danh sách top 5 skin dao đẹp nhất trong Valorant hiện nay.

Radiant Crisis 101 Gậy Bóng Chày

Skin dao đẹp Valorant: Radiant Crisis 101 Gậy Bóng Chày

Radiant Crisis 001 đã tạo được sự chú ý lớn khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021 với thiết kế hoàn toàn mới lạ. Đây là lần đầu tiên trong Valorant xuất hiện gậy bóng chày với hiệu ứng độc đáo.

Bundle này cũng được đánh giá cao về animation và finisher độc đáo, lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh quen thuộc với đa số game thủ.

Giá của Radiant Crisis 001 là 3550 VP, tương đương khoảng 700.000 VNĐ.

VALORANTGO! Vol.1 Kunai

Top 5 skin dao đẹp và đáng mua nhất trong Valorant 2022

VALORANTGO! Vol.1 là bộ skin anime đầu tiên trong Valorant và đã gây tiếng vang lớn khi ra mắt. Mỗi skin đại diện cho một Đặc vụ Valorant, và cây Kunai của Jett là skin dao được ưa thích nhất.

Hiệu ứng khi cầm và kiểm tra skin này độc đáo và tạo hình đẹp, khiến nó trở thành một trong những skin dao đáng sở hữu trong Valorant.

Dao VALORANTGO! Vol.1 có giá 3550 VP, tương đương khoảng 700.000 VNĐ.

Dao Catrina

Dao Catrina

Catrina là skin dao thuộc bundle Nunca Olvidados, lấy cảm hứng từ ngày lễ của Mexico. Skin này được yêu thích bởi cách cầm dao và animation cầm tương tự với Ruin Knife – cây dao BP được yêu thích nhất trong Valorant.

Mặc dù không có hiệu ứng đặc biệt, Catrina có khả năng thay đổi màu sắc dựa trên điều kiện ánh sáng trong trận đấu. Điều này là một chi tiết rất đẹp của một skin dao với mức giá phải chăng.

Dao Catrina có giá 2550 VP, tương đương khoảng 500.000 VNĐ.

Recon Balisong

Recon Balisong Valorant

Balisong hay Butterfly Knife – Dao bướm là skin dao đã được cộng đồng Valorant mong chờ từ lâu. Không cần hiệu ứng màu mè, dao bướm gây sốt bởi animation xoay và cầm dao đẹp mắt, thỏa mãn mọi game thủ Valorant.

Một phiên bản khác của Recon Balisong là cây lược của Yoru cũng rất đáng tiền. Đặc biệt, anh em yêu thích Anime có thể lựa chọn skin này.

Recon Balisong có giá 3550 VP, tương đương khoảng 700.000 VNĐ.

Kiếm RGX 11z PRO

Kiếm RGX 11z PRO

Để nhắc đến skin dao đẹp nhất trong Valorant, không thể bỏ qua RGX 11z Pro Blade – skin mang hơi hướng samurai nhất. Animation khi rút kiếm mang đến cảm giác mới lạ, cùng với hiệu ứng và âm thanh chất như nước cất – đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Không chỉ một cây katana, gói skin RGX 11Z PRO cũng được ưa chuộng bởi đa số người chơi và các game thủ chuyên nghiệp trong Valorant.

Kiếm RGX 11Z PRO có giá 4,350 VP, tương đương khoảng 800,000 VNĐ.

Đọc thêm: 4 mẹo giúp “aim” tốt hơn trong VALORANT theo Gambit nAts

Đọc thêm: Top 5 Đặc vụ được chơi nhiều nhất trong Hồi 4 – Đột Phá

Viết một bình luận