FIFA Online 4 Trở Thành FC Online – Game Thủ Sẽ Có Nhiều Lợi Ích Hơn

FIFA Online 4

Việc FIFA Online 4 chính thức đổi tên thành FC Online là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển của EA Sports. Điều này cho thấy hãng game đang có mục tiêu dài hạn để triển khai những hoạt động và nội dung thân thiện hơn với cộng đồng game thủ. Việc ngừng hợp tác với FIFA không ảnh hưởng đến FC Online, vì hãng game này vẫn sở hữu bản quyền của hơn 19,000 cầu thủ, 700 câu lạc bộ, 100 sân bóng và 30 giải đấu thông qua thỏa thuận cá nhân với các đối tác cấp phép.

Lợi Ích Từ Việc Đổi Tên Thương Hiệu

Ở buổi Showcase gần đây, EA và Garena đã giải đáp thông tin về việc đổi tên thương hiệu sang FC Online và công bố 4 điểm quan trọng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi trong tương lai:

  1. Những thông tin liên quan đến thay đổi thương hiệu EA Sports FC Online.
  2. Các cải tiến và thay đổi trong FC Online.
  3. Kế hoạch phát triển trong tương lai từ nhà phát hành.
  4. Chương trình thành viên sáng lập FC Founders Club.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA EA SPORTS FC ONLINE

Việc đổi tên thương hiệu mới của EA Sports FC Online dựa trên hình tam giác, một biểu tượng quan trọng trong bóng đá EA Sports suốt 30 năm phát triển. Từ ngôi sao của Tottenham Hotspur, Heung Min Son, được chọn làm đại sứ toàn cầu cho FC Online, tái hiện cam nhan khía cạnh global và đa văn hóa của tựa game này.

FIFA Online 4

CẢI TIẾN NHẰM NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

Với phiên bản cập nhật gần đây, FC Online đã có nhiều cải tiến quan trọng nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi. Điểm đáng chú ý nhất là tính năng Chiến thuật nhóm, với 5 phong cách tấn công và 4 phong cách phòng ngự khác nhau, giúp phản ánh đa dạng các lối chơi hiện đại đang được áp dụng trong bóng đá thực tế.

FIFA Online 4

Bên cạnh đó, việc bổ sung những vai trò mới cho các vị trí và chiến thuật, cũng như cải tiến Thị trường chuyển nhượng, Club House… là những thay đổi khác nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM ĐỊA PHƯƠNG

Trong chiến lược phát triển, Garena Việt Nam đã công bố 4 hoạt động chính sẽ được chú trọng đầu tư trong tương lai, bao gồm duy trì nội dung địa phương, cải thiện trải nghiệm trong game, hỗ trợ sáng tạo nội dung và phát triển hệ thống giải đấu. Như vậy, người chơi FC Online sẽ được trải nghiệm cầu thủ Việt Nam và bình luận viên tiếng Việt trong game.

FIFA Online 4

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP ĐẦU TIÊN CỦA EA SPORTS FC ONLINE

Ngoài những nội dung chờ đợi sau khi FC Online ra mắt, Garena còn tổ chức chương trình “FC Online Founders Club” nhằm tri ân những nhà sáng lập đầu tiên. Những thành viên tham gia chương trình sẽ nhận được những thông tin đặc biệt từ EA Sports FC, cùng với áo đấu, huy hiệu và các phần quà giá trị trong game. Họ còn sẽ được tham gia các sự kiện đặc biệt với các CLB đối tác do EA Sports và Garena tổ chức.

Đăng ký tham gia chương trình tại: https://foundersclub.fconline.garena.vn/

Sau khi FC Online chính thức được ra mắt, còn rất nhiều trải nghiệm và sự kiện hấp dẫn đang chờ đón người chơi. Đội ngũ EA Sports FC Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về game trong thời gian tới.

Viết một bình luận