Hướng dẫn đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile – ĐTCL Mobile

Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã có phiên bản Mobile

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-ss9.jpg

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay TeamFight Tatics (TFT) là một tựa game lấy cảm hứng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đồ sộ từ Riot Games. So với gameplay của Liên Minh Huyền Thoại, ĐTCL là một tựa game turn-based tatcs, người chơi sẽ xây dựng đội hình riêng và đánh nhau với người chơi khác để giành thứ hạng cao nhất trong trận đấu.

Hiện tại, ĐTCL đã trải qua 9 mùa khác nhau. Mùa 9 của ĐTCL mang đến đề tài Runeterra, quay trở lại cốt lõi của cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại. Các vị tướng trong trò chơi này được lấy cảm hứng từ Lore của lục địa Runeterra, thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ. Mặc dù vẫn còn một số điểm chưa hoàn hảo, ĐTCL mùa 9 vẫn thu hút số lượng lớn người chơi tham gia.

Phần thưởng đăng ký sớm ĐTCL Mobile

Để chào mừng việc mở cửa ĐTCL Mobile cho các quốc gia, Riot Games đã mở chương trình đăng ký sớm để nhận phần thưởng ngay lập tức. Số lượng người đăng ký sớm sẽ quyết định phần quà mà game thủ nhận được, vì vậy hãy chung tay đăng ký sớm chỉ trong 3 bước đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện trong vài giây.

Hướng dẫn cách đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile---ảnh-bìa.jpg

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://preregister.teamfighttactics.leagueoflegends.com/?language=ENMY

Bước 2: Click vào “Pre-Register Now” sau đó nhập địa chỉ Email của bạn

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile---bước-1-đăng-ký-.jpg

Bước 3: Bạn đã thành công đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile. Hãy chờ đến ngày trò chơi ĐTCL Mobile chính thức ra mắt.

Hướng dẫn đăng ký ĐTCL mùa 9 và chơi ngay không cần đợi!

Nếu bạn không muốn chờ đợi phiên bản Global cho mọi thị trường của TFT, có một cách để bạn có thể chơi ngay phiên bản Global của TFT mùa 9. Dưới đây là một số điều bạn cần chuẩn bị trước:

  • Tài khoản Riot Games thuộc vùng USA
  • Phần mềm VPN
  • Thiết bị iOS hoặc Android chuyển vùng sang Hoa Kỳ

Bước 1: Đổi vùng iOS và Android sang Hoa Kỳ

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-chuyển-vùng.jpg

Với iOS: Vào App Store -> chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải trên màn hình -> bấm vào Tên Tài Khoản -> chọn Quốc gia/Vùng -> chọn vùng mà bạn muốn chuyển đến (Hoa Kỳ).

Với Android: Vào Google Play -> bấm cài đặt -> Chung -> Tùy chọn ưu tiên về tài khoản và thiết bị -> chọn Quốc gia và hồ sơ vùng mà bạn muốn.

Bước 2: Lên App Store hoặc Google Play để tìm “TFT”

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-TFT-mobile-app.jpg

Bước 3: Tải TeamFight Tatics về thiết bị, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot Games vùng USA

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-TFT-mobile-đăng-nhập.jpg

Bước 4: Tận hưởng trò chơi

Lưu ý: Tài khoản Riot Client hiện tại của bạn không thể chơi trò chơi nếu bạn đang ở Việt Nam, vì vậy hãy tạo tài khoản mới để trải nghiệm ĐTCL mùa 9 Mobile.

Bên cạnh đó, để cập nhật tin tức nhanh chóng về Liên Minh – Tốc Chiến, hãy theo dõi Group Espots chính thức của Một Game.

Viết một bình luận