Cẩm Nang Hướng Dẫn Cho Người Mới Chơi D.G.Pals: Legends – Phần 1

Thế giới của D.G.Pals không còn xa lạ với những người yêu thích trò chơi này. Đây là một tựa game Play to Earn (P2E) nơi người chơi có thể nuôi dưỡng những chú quái nhỏ đáng yêu và tham gia vào các trận đấu đầy hấp dẫn để kiếm lợi nhuận.

Dành cho những game thủ chưa biết về D.G.Pals, đây là một dự án GameFi Play to Earn (P2E), nơi người chơi có thể nuôi dưỡng các chú quái nhỏ siêu đáng yêu và đồng hành cùng chúng tham gia vào các trận đấu hấp dẫn tại đấu trường vinh quang để nhận được vật phẩm, token và NFT.dgpals

Trong khi những game thủ đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng với hy vọng nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ việc xếp hạng cao, vẫn còn những người mới bắt đầu có nhiều thắc mắc: “Tôi ở đâu và đây là ai…”. Bài viết này sẽ tổng hợp lại một số thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Làm sao để tham gia?

Khi bạn bắt đầu chơi D.G.Pals: Legends, bạn sẽ chọn 5 D.G.Pal NFT để tham gia vào giải đấu danh giá của Panterra. Mỗi D.G.Pal sẽ có những kỹ năng khác nhau dựa trên loại trứng của chúng và hoạt động khác nhau dựa trên hình dạng và tính cách khi đạt cấp độ tiến hóa Prime. Bạn có thể kiếm được $OPL khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Mỗi D.G.Pal cũng có những kỹ năng khác nhau dựa trên loại trứng của chúng.

Hệ thống nhiệm vụ hoạt động như thế nào?

Daily Quest:

Số tiền $OPL bạn có thể kiếm từ các nhiệm vụ hàng ngày phụ thuộc vào số lượng và loại NFT D.G.Pals bạn sở hữu. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được đặt lại vào lúc 12AM UTC+8 mỗi ngày.

Weekly Quest:

Đặt lại hàng tuần vào lúc 12AM UTC+8, thứ Hai hàng tuần. Có hai loại nhiệm vụ hàng tuần khác nhau. Đối với nhiệm vụ hàng tuần tiêu chuẩn, có 4 bậc khác nhau. Bạn cần ít nhất 5 NFT D.G.Pals để mở khóa bậc đầu tiên và một bậc mới sẽ được mở khóa khi bạn sở hữu 5/10/15/20 D.G.Pals NFT tương ứng. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng từ bậc cao nhất tương ứng với số lượng NFT bạn sở hữu. Người chơi cũng có thể mở khóa nhiệm vụ hàng tuần cực hiếm nếu sở hữu ít nhất một NFT cực hiếm (1 mỗi tài khoản mỗi tuần).

Phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần:

rewards

Làm thế nào để tham gia vào các trận đấu PvP?

Hãy chọn một đội hình gồm 5 D.G.Pal. Khi bạn chọn đội hình, chúng sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Để bắt đầu một trận chiến PvP, hãy nhấp vào “Quick Game”. Bạn sẽ được kết hợp ngẫu nhiên với người chơi hoặc nhóm NPC khác. Trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức auto-battler.

EXP và Stamina

Tất cả D.G.Pals tham gia vào trận đấu sẽ kiếm được EXP. D.G.Pals NFT có một thanh Stamina, được gọi là thanh Thể Lực. Thanh này sẽ cạn kiệt sau mỗi trận đấu. Khi thanh Thể Lực còn 0, chúng sẽ không thể kiếm được EXP. Thanh Thể Lực sẽ được thiết lập lại hàng ngày.

Làm cách nào để tăng cấp D.G.Pals?

D.G.Pals tăng cấp bằng cách kiếm EXP từ việc tham gia các trận đấu PvP. Cấp độ tối đa mà D.G.Pal có thể đạt là 30. Có giới hạn sau mỗi 5 cấp độ và bạn cần sử dụng $OPL để mở khóa chúng và tiếp tục tăng cấp, tăng sức chịu đựng và nhận tài năng. Cần nhiều EXP hơn để tăng cấp D.G.Pal với độ hiếm cao hơn. D.G.Pals cực hiếm không kiếm được EXP hoặc tăng cấp.

$OPL – Chi phí để tăng cấp D.G.Pals

Tổng kết

Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Đấu trường D.G.Pals: Legends. Hãy tham gia và giành chiến thắng để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật phần 2 của Cẩm Nang này về D.G.Pals: Legends.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legends tại: https://linktr.ee/officialdgpals

Viết một bình luận